• info@kisco-net.vn
  • +84-243-772-5405
  • English English
  • Japan Japan

Chính sách của chúng tôi

Ưu đãi

Mức lương cạnh tranh với các chính sách đãi ngộ tốt như lương tháng 13, huy chương vàng kỷ niệm 10 năm thành lập. Tăng lương hàng năm: mỗi thành viên được điều chỉnh tăng lương mỗi năm một lần dựa trên kết quả năng lực qua từng kỳ đánh giá. Có 12 ngày nghỉ một năm. Sau 5 năm làm việc sẽ được cộng thêm 1 ngày nghỉ.

Nhận 100% lương sau 2 tháng thử việc tại KSV.

KSV đóng 100% quỹ công đoàn cho người lao động. Người lao động được hưởng các khoản chi thăm hỏi ốm đau, báo hiếu, khen thưởng, động viên, tiệc tùng ... với quyền lợi này.

Chế độ bảo hiểm

Tham gia đóng BHXH đầy đủ và hỗ trợ giải quyết các thủ tục liên quan nhanh chóng. Bên cạnh đó, người lao động cũng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Bên cạnh đó, KSV sẽ cung cấp cho nhân viên của chúng tôi “Bảo hiểm Bồi thường cho Người lao động” ngay sau khi ký hợp đồng chính thức.

Môi trường làm việc năng động

Kisco (Việt Nam) là nơi hội tụ những nhân tài luôn vui vẻ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, được tự do bày tỏ ý kiến ​​cá nhân, được ghi nhận khi đạt kết quả tốt trong công việc.

Cơ hội đi công tác, đào tạo tại nước ngoài: Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan ... tùy theo vị trí công việc

___________________________________________________________________________

LIÊN HỆ
Nguyễn Thị Nhạn
Trưởng phòng nhân sự

Số điện thoại: +84-24-37725405 ext: 120
Email: nhan-nt@kisco-net.vn

: Chính sách của chúng tôi