• info@kisco-net.vn
  • +84-243-772-5405
  • English English
  • Japan Japan

Vật liệu dán bo mạch

Lớp phủ bản mạch

Kisco là một nhà phân phối chuyên nghiệp cho vật liệu phủ bảo vệ. Lớp phủ phù hợp là lớp phủ hóa học bảo vệ ‘phù hợp’ với kỹ thuật của bảng mạch. Mục đích của nó là để bảo vệ các mạch điện tử ngăn ngừa sự ăn mòn từ các môi trường khắc nghiệt có thể chứa hơi ẩm và hoặc các chất gây ô nhiễm hóa học.

Chúng tôi có dòng sản phẩm đa dạng bao gồm dòng Acrylic (AR), dòng Urethane (PU), dòng cao su tổng hợp (RU), dòng Silicone (SR), dòng gốc nước, dòng UV Curable với đặc điểm thân thiện với môi trường, đóng rắn nhanh và hiệu quả cao .

Vật liệu potting bản mạch

PCB Potting là một phương pháp được sử dụng để bảo vệ các bảng mạch (được gọi trong các ngữ cảnh này là chất nền) bằng cách lấp đầy lớp vỏ của chất liệu nền bằng một vật liệu lỏng được gọi là hợp chất làm bầu hoặc nhựa bao bọc. Hợp chất làm bầu lấp đầy vỏ của thiết bị và trong hầu hết các trường hợp, bao phủ toàn bộ bảng mạch và các thành phần của nó, mặc dù trong một số trường hợp, nó có thể được sử dụng để nung các thành phần riêng lẻ.

Bầu cung cấp khả năng chống nhiệt, hóa chất, tác động và các nguy cơ môi trường thông thường khác rất tốt. Vật liệu hợp chất làm bầu điển hình bao gồm các hợp chất epoxy, polyurethane và silicone.

Keo gắn chip

Trước khi hàn, các thành phần có tiếp điểm chân cắm hoặc SMD thường được liên kết với PCB bằng chất kết dính. Điều này cho phép, ví dụ, một số tụ điện, tụ điện và cuộn dây được định vị trên bảng mạch và được bảo dưỡng chỉ trong vòng vài giây để ngăn chúng rơi xuống hoặc trượt ra khỏi vị trí trên PCB. Sau đó, các thành phần được bảo đảm có thể được hàn lại trong một bước làm việc duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ sản xuất.

Kisco cũng có nhiều sản phẩm đa dạng của một số hãng sản xuất có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng hi-end

Chất tẩy rửa bản mạch

Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp làm sạch đã được phát triển đặc biệt cho các ngành công nghiệp cao cấp, nơi yêu cầu mức độ sạch cao nhất. Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm tẩy rửa hoàn chỉnh dựa trên các công nghệ khác nhau cho SMT cũng như sản xuất điện tử công suất. Giải pháp khác nhau của chúng tôi mà chúng tôi có thể thực hiện như sau:

  • - Làm sạch (Chất khử mùi, giấy nến, mặt nạ màn hình, pallet vận chuyển, lò nung lại, v.v.) Chúng tôi đang phát triển thiết bị làm sạch và chất làm sạch cho các mạch điện tử, các bộ phận, mặt nạ in, kim loại khác nhau và các sản phẩm nhựa đã qua xử lý.
  • - Các chất tẩy rửa có thể được thay thế bằng CFC và etan.
  • - Các mục tiêu và mục đích làm sạch bao gồm làm sạch thông lượng, làm sạch mực, hồ và sơn, tẩy dầu mỡ, loại bỏ tạp chất và sửa đổi bề mặt.

Bề mặt hàn

Mặt nạ hàn còn được gọi là điện trở hàn là một lớp bền chắc, vĩnh viễn bảo vệ các vết đồng và các giao diện giữa chúng trên bảng mạch in (PCB). Chức năng chính của mặt nạ hàn là ngăn mối hàn dẫn điện bắc cầu giữa các thành phần điện tử khác nhau và gây đoản mạch. Chúng tôi có thể cung cấp 4 loại PCB hàn chính, chẳng hạn như Epoxy Liquid, Liquid Photoimagable, Dry Film Photoimagable, Top- và Bottom-side Masks.

Khay đựng linh kiện dạng cuộn

Băng mang tiêu chuẩn của Kisco được cung cấp trong các cấu hình cuộn gió đơn và cấp. Số mét băng sóng mang sẽ phù hợp trên một cuộn nhất định tùy thuộc vào cao độ túi, độ sâu hốc và cấu hình cuộn. Băng mang tiêu chuẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn EIA, JIS và EIAJ với nhiều chiều rộng từ 8mm đến 200mm và chiều dài lên đến 1000 mét, tùy thuộc vào kích thước và hướng của thiết bị được đóng gói. Kisco sẽ đảm bảo quy trình sản xuất và vật liệu để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của bạn.

___________________________________________________________________________

KISCO (VIETNAM) LTD

HANOI OFFICE
Unit 2, 13th Floor, HAREC Building, No 4A Lang Ha Street
Thanh Cong Ward, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam
TEL: +84-24-37725405

HCM OFFICE
Unit 601, 6th floor, Beautiful Saigon Building
No.02 Nguyen Khac Vien, Tan Phu Ward, District 7, HCM City
TEL. +84-28-5-4138965

: Vật liệu dán bo mạch