• info@kisco-net.vn
  • +84-243-772-5405
  • English English
  • Japan Japan

NHỰA TẨY NÒNG TRỤC VÍT ASACLEAN - ZCLEAN

Nhựa tẩy nòng là hợp chất tẩy rửa dạng hạt dựa trên vật liệu nhựa nhiệt dẻo cao cấp có khả năng làm sạch chất phụ gia. Nhựa tẩy nòng có vai trò vô cùng quan trọng trong các máy ép khuôn nhựa, chúng có chức năng loại bỏ các tạp chất ra khỏi xy lanh, trục vít… từ đó giúp gia tăng hiệu suất, sản lượng, và chất lượng.

Với các máy ép khuôn nhựa nhiệt dẻo hiện đại, việc sử dụng đúng loại nhựa tẩy có khả năng cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thời gian chết, và giảm tỷ lệ phế liệu, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức, và nguyên vật liệu. Mặc dù thường được cho chỉ là một lựa chọn không bắt buộc để làm sạch máy móc, nhựa tẩy mang lại những cơ hội rất lớn cho bạn và quy trình vận hành sản xuất.

Kisco Việt Nam, ngoài việc cung cấp cung các giải pháp về Hot runner, Hạt nhựa.. chúng tôi còn là đại diện của 2 Hãng rất nổi tiếng về Nhựa tẩy nòng trục vít là Asahi Kasei Nissho Corporation. Hiện nay Kisco đã cung cấp nhựa tẩy cho rất nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam như Heasung, Rythym, Fujimold, Tenma, Pronic, Proterial.

1. Nhựa tẩy nóng trục vít ASACLEAN - Công ty ASAHI KASEI

Công ty Asahi Kasei là nhà sản xuất nhựa tẩy nòng tiên phong đến từ Nhật Bản, Asahi Kesei được xem là thương hiệu hàng đầu với các sản phẩm có chất lượng tẩy rửa cao, hiệu quả cho các dòng máy ép đùn, ép phun. Đã và đang có rất nhiều công ty tin dùng Asaclean nhằm tiết kiệm thời gian cũng như cân đối chi phí cho mỗi lần vệ sinh máy nhằm tối ưu hoá năng lực sản xuất. 
 
Một số ưu điểm nổi bật của Asaclean so với các loại dung dịch tẩy rửa khác như:

   - Thời gian vệ sinh cực ngắn, giúp tiết kiệm thời gian tẩy rửa, nâng cao năng suất sản xuất cho doanh nghiệp.

   - Hiệu quả tẩy rửa cao, phù hợp để giải quyết tất cả các loại vấn đề máy ép nhựa có thể gặp phải như lẫn màu cũ, sản phẩm chấm than đen, thay nguyên liệu nhựa sang loại khác,...

   - Không cần trộn với nhựa khác, chỉ cần cho Asaclean vào máy và ép ra, giúp tiết kiệm nguyên liệu nhựa sản xuất, giảm thiểu lượng nhựa phế phát sinh trong quá trình tẩy rửa.

Bảng so sánh sự hiệu quả của Asaclean với các loại nhựa tẩy thuông thường.
 
 
2. Nhựa vệ sinh trục vít ZCLEAN - Công ty NISSHO
 
Ngoài nhựa tẩy AsaClean thì ZClean của công ty Nissho Corporation cũng là một trong những hãng nhựa tẩy được tin dùng. Z CLEAN là chất làm sạch (chất tẩy nòng) hiệu suất cao dành cho máy đúc nhựa tiên tiến được phát triển bằng kinh nghiệm sâu rộng của Nissho Corporation trong phát triển polyme và công nghệ hỗn hợp. Một loạt các tính năng hiệu suất cao và sự tiện lợi liên quan đến Z CLEAN được thể hiện trong việc cải thiện năng suất và chất lượng, đồng thời là giải pháp hoàn hảo để bảo tồn tài nguyên.
 
Một số ưu điểm nổi bật của nhựa tẩy ZClean
   - Thành phần của Zclean không chứa bất cứ chất nào để đánh bóng như sợi thủy tinh nên vừa có khả năng làm sạch cao vừa có giảm khả ăng ăn mòn khuôn khi sử dụng.
 
   - Có thể ứng dụng trên hầu hết các loại nhựa từ nhựa phổ thông đến nhựa kỹ thuật với dải nhiệt độ sử dụng rộng (140oC đến 350oC).
 
   - Dạng hạt nên dễ dàng sử dụng như nhự thông thường.

 

5 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN KISCO

  1. Tập đoàn KISCO có lịch sử gần 100 năm tại Nhật Bản, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về các giải pháp về Nhựa, Hot runner và Nhựa tẩy.
  2. Kisco Việt Nam đã và đang cung cấp, hỗ trợ giải pháp cho hầu hết các khách hàng lớn tại Việt Nam như Canon, Brother, Koycera, Tenma, Sato....
  3. Kho hàng của chúng tôi luôn có hàng sẵn Nhựa tẩy để đáp ứng nhu cầu của Quý khách.
  4. Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ cho Quý khách 24/7.
  5. Giá thành luôn cạnh tranh do có lợi thế về việc nhập hàng từ Nhà sản xuất.

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

: NHỰA TẨY NÒNG TRỤC VÍT ASACLEAN - ZCLEAN