• info@kisco-net.vn
  • +84-243-772-5405
  • English English
  • Japan Japan

KISCO Việt Nam tham dự triển lãm IPF Japan 2023 (International Plastic Fair) tại Nhật Bản

IPF Japan 2023 (International Plastic Fair) – là một trong những triển lãm thương mại ngành Nhựa lớn, uy tín tại Nhật và khu vực châu Á. Triển lãm này được diễn ra từ ngày 28/11 – 02/12/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Makuhari Messe, Tokyo, Nhật Bản. Đây là triển lãm được tổ chức 3 năm 1 lần kể từ năm 1994 đến nay.

Với vai trò là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận với các giải pháp nguyên vật liệu tiên tiến và mới nhất, Kisco Việt Nam luôn sẵn sàng tìm kiếm và học hỏi những điều mới mẻ. Việc tham quan triển lãm IPF Japan 2023 giúp Kisco Việt Nam có thể nắm bắt được xu thế phát triển của các nguyên vật liệu mới, đồng thời là dịp để Kisco Việt Nam thăm hỏi các đối tác lâu đời tại Nhật Bản như SEIKI, SHIN-ETSU, ASACLEAN...

1. HOT RUNNER - SEIKI

SEIKI là một trong những hãng tiên phong trong việc chế tạo và sản xuất hệ thống Hot Runner tại Nhật Bản. SEIKI chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị dẫn nhựa như " Hệ thống Van Gate", " Hệ thống Spear" cho máy đúc nhựa dẻo và " Hệ thống Rudiz" cho máy đúc silicone và LSR. 

Hiện nay thương hiệu SEIKI là một trong những thương hiệu được tập đoàn KISCO sở hữu và Kisco Việt Nam là nhà phân phôi chính thức các sản phẩm của SEIKI tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng vượt trội của mình, Hot runner và các sản phẩm khác của SEIKI đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhà chế tạo khuôn tại Việt Nam.

2. SHIN-ETSU CHEMICAL

Shin-Etsu Chemical là công ty đầu tiên tham gia sản xuất và kinh doanh silicon ở Nhật Bản. Trong nhiều thập kỷ kể từ đó, Shin-Etsu đã tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng nhằm khai thác tối đa đặc tính hữu ích của silicon. Ngày nay, Shin-Etsu silicone đã cung cấp hơn 5.000 sản phẩm cho người dùng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất điện/điện tử, sản xuất ô tô, xây dựng, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và công nghiệp hóa chất.

Tập đoàn KISCO nói chung và Kisco Việt Nam nói riêng đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Shin-Etsu. Chúng tôi đã cùng Shin-Etsu đưa hàng nghìn sản phẩm tới tay hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

3. ASACLEAN

ASACLEAN được biết tới là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nhựa tẩy. Hợp chất tẩy rửa ASACLEAN là thương hiệu hợp chất tẩy rửa số 1 thế giới. Tại Việt Nam, Kisco Việt Nam đang là nhà phân phối các sản phẩm nhựa tẩy, hợp chất tẩy rửa tới rất nhiều khách hàng, nhà máy.

Với khoảng 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Kisco Việt Nam tự tin mang tới Quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất tới từ các Maker tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

: KISCO Việt Nam tham dự triển lãm IPF Japan 2023 (International Plastic Fair) tại Nhật Bản