• info@kisco-net.vn
 • +84-243-772-5405
 • English English
 • Japan Japan

Kisco Việt Nam - Đại diện phân phối lớn nhất các dòng sản phẩm của Hãng KONISHI tại Việt Nam

Kisco Việt Nam phân phối tất cả các dòng sản phẩm chính hãng của KONISHI tại Việt Nam

Hãng KONISHI (Japan) là công ty hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực keo dán và cũng là một trong những công ty có chất lượng đứng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm keo của KONISHI phủ khắp trong đầy đủ các lĩnh vực của đời sống như xây dựng, công nghiệp, DIY, sửa chữa......

Với kinh nghiệm hơn 100 năm tại Nhật Bản và gần 20 năm tại Việt Nam, Tập đoàn KISCO đã và đang là đối tác quan trọng và là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của KONISHI.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của KONOSHI đã khẳng định được chất lượng và đang được rất nhiều các khách hàng ưa thích và tin dùng. Kisco Việt Nam với vai trò là cầu nối giữa hãng Konishi và khách hàng, chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng tập đoàn lớn tại Việt Nam. Khách hàng của Kisco Việt Nam là những công ty hàng đầu tại Việt Nam như: Canon, Pioneer Vietnam, Brother, Goertek, Molex, Murata, Tenma, Kyocera, Panasonic, Sharp....

Một số dòng sản phẩm, lĩnh vực của KONISHI:

 1.  Keo KONISHI sử dụng trong lĩnh vực sáng tạo DIY
  Các sản phẩm trong lĩnh vực tiêu dùng đóng một vai trò tích cực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vì lý do đó, KONISHI ưu tiên quan điểm của người dùng hơn bất cứ điều gì khác. Bằng cách đáp ứng chắc chắn các nhu cầu cơ bản là dễ sử dụng, an toàn và có sẵn bất kỳ ở đâu, v.v. ngay cả trong giai đoạn phát triển sản phẩm, các sản phẩm của Konishi đã có được sự tin tưởng và được yêu thích bởi người tiêu dùng trong nhiều năm.

  Bây giờ, niềm đam mê của người tiêu dùng trong việc tạo ra mọi thứ đang mở rộng ra khỏi cuộc sống hàng ngày và lan rộng đến các sở thích câu cá, DIY, và các sở thích khác. Konishi đã và đang phát triển các sản phẩm có thể giúp ích cho những niềm đam mê như vậy.


  Một số mã phổ biến của Konishi:
  - Keo Su Ultra Su Konishi
  - Keo Konishi G17
  - Keo Konishi GP
  - Keo dán gỗ Konishi
  - Keo dán vải Konishi


                                           

 2. Keo KONISHI sử dụng trong lĩnh vực liên quan tới Nhà Cửa
  Các sản phẩm của Konishi được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong việc xây dựng nhà cửa, chẳng hạn như chất kết dính sàn, chất kết dính cho vật liệu nội thất cho tường, trần nhà và cho các tấm nhà bếp, chất kết dính gạch ngoại thất và chất bịt kín, v.v...


  Một số mã phổ biến của Konishi:
  - Keo dán gỗ Konishi
  - K120 Konishi
  - G-10Z Konishi
  - K-10A Konishi
  - DP-100 Konishi
  - EK-270W Konishi

                                         
 3. Keo KONISHI sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp

  Bạn có thể không biết rằng các sản phẩm của Konishi được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của nền công nghiệp như Oto, điện thoại, xe máy, âm thanh.... Chất kết dính trong lĩnh vực công nghiệp chủ yếu được sử dụng trên dây chuyền sản xuất trong các nhà máy .


  Một số mã phổ biến của Konishi:
  - Keo SL-220 Konishi
  - FB-500 Konishi
  - Keo SL-420HW Konishi
  - GP-37-N Konishi

 4. Keo KONISHI sử dụng trong lĩnh vực xây dụng
  Bên cạnh việc phát triển và cung cấp chất kết dính và chất bịt kín phù hợp cho việc sửa chữa và tân trang trong xây dựng. Trong số các cấu trúc kiến trúc, Konishi đã phát triển các phương pháp làm việc độc đáo để sửa chữa ngoại thất, tăng cường địa chấn, bảo vệ bề mặt, v.v.
  Một số mã phổ biến của Konishi:
  - Keo E208S Konishi
  - Keo E209S Konishi
  - Keo MS Konishi

                          

Với rất nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, chúng tôi tự tin sẽ mang tới các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý tới Khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm keo Konishi.

: Kisco Việt Nam - Đại diện phân phối lớn nhất các dòng sản phẩm của Hãng KONISHI tại Việt Nam