• info@kisco-net.vn
  • +84-243-772-5405
  • English English
  • Japan Japan

KISCO Việt Nam thăm quan nhà máy và làm việc cùng với các Maker CEMEDINE, DENKA, NOK, DAIKI, MEISHO.. tại Nhật Bản

KISCO được thành lập vào năm 1921 tại Nhật Bản với mục đích thiết lập vai trò trung gian phục vụ khách hàng trong việc tiếp cận các nguyên vật liệu tiên tiến. Kể từ đó, KISCO đã tạo nền tảng cho việc phát triển sản phẩm mới thông qua các kinh nghiệm và thành tựu của chúng tôi với tư cách là một công ty thương mại chuyên cung cấp các nguyên liệu tiên tiến của từng thời đại.  Với lịch sử gần 100 năm hình thành và phát triển, KISCO đã và đang là đại diện thương mại của rất nhiều hãng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như SHIN-ETSU, SENJU, CEMEDINE, DENKA, NOK.... 

KISCO Việt Nam với tư cách là thành viên trong tập đoàn KISCO và đang làm rất tốt nhiệm vụ phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Với lịch sử gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, KISCO Việt Nam hiện tại đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm từ các Maker lớn cho rất nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Để phát triển thêm mối quan hệ và đồng thời biết thêm nhiều sản phẩm mới từ các Maker, KISCO Việt Nam đã có chuyến thăm quan nhà máy và làm việc cùng với rất nhiều Maker lớn tại Nhật Bản trong năm 2023.

1. CEMEDINE

Cemedine là một công ty sản xuất của Nhật Bản, chủ yếu sản xuất và bán các loại chất kết dính, chất bịt kín, chất phủ đặc biệt và các sản phẩm băng dính. Thông qua các công ty con, Cemedine đã sản xuất và bán các sản phẩm trên thị trường xây dựng và kỹ thuật dân dụng, thị trường tiêu dùng nói chung và thị trường công nghiệp. Cemidine được thành lập vào ngày 10 tháng 4 năm 1948.

Kisco Việt Nam là đại diện phân phối chính thức của CEMEDINE tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp đầu đủ các dải sản phẩm của CEMEDINE tới quý khách hàng.

2. DENKA

Công ty TNHH Denka trước đây là Denki Kagaku Kogyo Kabushiki Kaisha (Denki Kagaku Kogyo Co., Ltd.) là một công ty hóa chất rất nổi tiếng và lâu đời tại Nhật Bản, được thành lập năm 1915, có trụ sở chính tại Tokyo. DENKA chuyên sản xuất các sản phẩm hữu cơ và hóa chất vô cơ, xi măng, phụ gia đặc biệt, vật liệu xi măng, linh kiện điện tử, vật liệu trong lĩnh vực điện tử và vật liệu đóng gói thực phẩm.

3. NOK

NOK chiếm lĩnh tới 70% thị trường phốt dầu ở Nhật Bản. Phớt dầu, đúng như tên gọi, là bộ phận chức năng làm kín dầu và được sử dụng trong nhiều loại máy móc. NOK cũng có thị phần lớn nhất trong số các nhà sản xuất trong nước về mạch in linh hoạt (FPC). Các bảng mạch này được sử dụng rộng rãi để nối dây phức tạp trong không gian nhỏ, bao gồm các vật dụng thiết yếu như điện thoại thông minh và thiết bị đeo, góp phần to lớn vào việc phát triển các thiết bị điện tử nhỏ hơn, nhẹ hơn và nhiều chức năng hơn. Các công nghệ và sản phẩm của Tập đoàn NOK được sử dụng rộng rãi trong ô tô và các vật dụng khác trong cuộc sống hàng ngày.

Kisco Việt Nam đang là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm dầu mỡ đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm, nơi mà đòi hỏi nghiêm ngặt về độ an toàn khi được sử dụng trong công đoạn sản xuất thực phẩm.

4. MEISHO

MEISHO là nhà sản xuất các thiết bị máy móc trong lĩnh vực SMT như hệ thống sửa chữa Chip tự động, máy sửa chữa chip bằng tay, máy làm sạch, các loại thiết bị đo kiểm tra cho hệ thống SMT... Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng lớn như CANON, SAMSUNG, KYOCERA, SONY, DENSO... sử dụng hệ thống máy móc của MEISHO.

KISCO Việt Nam đã và đang là đại diện phân phối các sản phẩm của MEISHO tại thị trường Việt Nam.

5. DAIKI RUBBER INDUSTRY

Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Daiki là công ty con của Kisco Ltd. Chúng tôi đang nghiên cứu phát triển loại cao su đáp ứng nhu cầu của môn bóng bàn hiện đại và những gì người dùng đang tìm kiếm ở mặt cao su bóng bàn.

Với mong muốn giúp các khách hàng của mình tiếp cận với nhiều loại vật liệu tiên tiến hơn, KISCO sẽ không ngừng lắng nghe, thay đổi, cải tiến, nâng cao trình độ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết vấn đề về vật liệu mà bạn đang cần.

: KISCO Việt Nam thăm quan nhà máy và làm việc cùng với các Maker CEMEDINE, DENKA, NOK, DAIKI, MEISHO.. tại Nhật Bản
Senju, cemedine, denka, nok